Dịch vụ

Cơm Văn Phòng

com van phong

Với cam kết mang lại những bữa cơm chất lượng, ngon lành, và mới mẻ mỗi ngày. Hippo De Noon giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời vẫn đảm bảo một sức khoẻ tuyệt vời.

Ngon miệng
An toàn
Đúng giờ
Dinh dưỡng
com van phong

Bữa Ăn Hoàn Hảo Cho Người Bận Rộn

Group-334

Thực đơn chủ động

Những ý tưởng và kế hoạch bữa ăn của bạn sẽ được Hippo thực hiện tận tâm đến từng chi tiết. Bạn luôn có thể thay đổi chế độ ăn theo ý muốn hằng ngày thông qua những click đơn giản trên website, những dòng note ngắn gọn.

Bí quyết độc đáo

Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm bữa ăn tốt nhất cho mỗi khách hàng thông qua công thức chế biến riêng biệt từng thành phần giúp cho món ăn giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên và chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

Nguyên liệu đảm bảo

Luôn đặt bản thân trên cương vị của khách hàng, để đánh giá chất lượng nguồn nguyên liệu làm nên món ăn, chúng tôi đã sử dụng nguồn nguyên liệu từ những nơi đảm bảo cả về chất lượng và xuất xứ.

img-2

Đa Dạng Mỗi Ngày

Bạn chỉ cần thưởng thức,đa dạng món ăn cứ để Hippo lo. Hơn 50 món riêng lẻ trên thực đơn và được thay đổi hàng tuần, cùng nhiều combo tiết kiệm đi kèm với món tráng miệng hấp dẫn.

Bạn sẽ không còn bị thất vọng bởi những hộp cơm ven đường được nấu qua loa, những món ăn không chất lượng lặp lại mỗi ngày.

Combo tiết kiệm

Bạn muốn ăn ngon, ăn khoẻ với chi phí tối ưu. Những gói combo tiết kiệm sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Combo trưa được lựa chọn kỹ lưỡng từ món chính đến món tráng miệng mang đến một hương vị hài hoà và bắt mắt, đồng thời sẽ được luôn đổi mới hằng tuần.


Img-combo

Giao hàng tận nơi

Để không phải chờ đợi , hãy đặt món trước 1 ngày. Đó chính là cách chúng tôi phục vụ, bữa ăn sẽ sẵn sàng trước khi cơn đói của bạn ập đến..

Những món bạn yêu cầu sẽ luôn được giao đến đúng giờ, tươi mới, đầy đủ và đảm bảo mọi yêu cầu riêng biệt nhất từ phía bạn

img-3

Món Ngon Nổi Bật

Đánh Giá Của Khách Hàng

Bánh ngon, sạch, giá hợp lý

Trần Hữu Đệ

Công ty Khải Hoàn

Đồ uống ngon, bánh thơm ngon. Ship nhanh dễ thương, phản hồi khách nhiệt tình,nhah chóng

Ái Phương

ĐH Kỹ thuật Y - Dược ĐN

Không gian phù hợp với trẻ nhỏ, rất thích hợp với gia đình cuối tuần

Nguyễn Thông

Đà Nẵng

Hướng Dẫn Đặt Món

1. Truy cập thực đơn

2. Chọn món yêu thích

3. Thêm vào giỏ hàng

4. Điền thông tin/ Order